Home / SẢN PHẨM / BẠN BIẾT GÌ VỀ CÁC LOẠI MÁY BƠM NƯỚC TRÊN THỊ TRƯỜNG?

BẠN BIẾT GÌ VỀ CÁC LOẠI MÁY BƠM NƯỚC TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Hiện nay, Công ty TNHH kỹ thuật ATC là một trong những nhà cung cấp máy bơm nước uy tín tại Việt Nam với các loại máy bơm SAER (Italy) dạng trục ngang, trục đứng, bơm đa tầng cánh, bơm chìm giếng khoan, bơm tự mồi, bơm chữa cháy, bơm nước tòa nhà… Sự phong phú về chủng loại làm cho bạn cảm thấy bối rối khi lựa chọn máy bơm nước cho dự án, cho Cty của mình? Bài viết này ATC chia sẻ thêm một số thông tin cụ thể về tình trạng, đặc điểm, chất lượng, xuất xứ và giá cả của chúng để bạn có thêm những kinh nghiệm mua hàng về dòng thiết bị này. Đồng thời có một cái nhìn sâu sắc hơn để phân biệt được đâu là loại tốt & phù hợp với ứng dụng của mình.

Các loại máy bơm nước Saer
Các loại máy bơm nước Saer

Đặc điểm của thị trường máy bơm nước tại Việt Nam:

 • Phong phú và rất phức tạp về nhãn hiệu.
 • Đủ các kiểu giới thiệu về xuất xứ may bom nuoc như: Italy, Đức, Pháp, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc…
 • Nhiều tầm giá khác nhau, đôi khi cùng một loại nhãn hàng, một model mà các nhà cung cấp mỗi nơi ra mỗi giá… thậm chí có cả giá trên trời.
 • Loạn nhà phân phối, trừ các đơn vị thật sự có uy tín chuyên bán hàng chính hãng thì rất nhiều công ty luôn báo là làm đại lí và đều bán được tất cả các loại máy bơm nước khi khách hàng có nhu cầu..
Việc nhái các nhãn hiệu máy bơm nước uy tín đang tràn lan trên thị trường
Việc nhái các nhãn hiệu máy bơm nước uy tín đang tràn lan trên thị trường

Các nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này:

 • Chính sách mở cửa, thông thương hàng hóa và sự phát triển mở rộng các khu công nghiệp của nước ta.
 • Sự du nhập của nhiều loại máy bơm nước trên thế giới theo các hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất nhập khẩu.
 • Sự hình thành với số lượng rất lớn các cty thương mại máy bơm Saer và các loại khác, trong đó hầu hết không phải là đại lí chính thức, họ check giá từ distributor và make up chúng thành những mức giá máy bơm nước rất khác nhau tùy vào từng nhà pp.
 • Có một điều mà ATC cho rằng bạn chưa biết là hiện nay tại Trung Quốc có rất nhiều công ty sản xuất máy bơm nước với chi phí cực rẻ, lợi dụng điều này nhiều đ/v làm việc không chính thức lợi dụng đặt hàng và đóng nhãn mác (Name plate) các thương hiệu lớn từ Italia, Germany, France, USA… đây là vấn đề cực kỳ nguy hiểm và gây ra nhiều rủi ro về an toàn cũng như làm tổn hại đến quá trình hoạt động của cty bạn.
 • Sự thiếu hiểu biết của người mua hàng về kiến thức, về kỹ thuật do không chịu khó tìm hiểu những yêu tố cần thiết này.

Cách để mua được máy bơm nước chính hãng với số tiền bỏ ra tương ứng, hợp lý:

 • Chọn nhà c/c chuyên nghiệp, đã thực hiện nhiều công trình có qui mô. Bạn có thể nhận biết được bằng các thông tin từ đồng nghiệp, bạn bè và các phương tiên truyền thông.
 •  Phải nắm rõ đặc thù kỹ thuật, tính ứng dụng của chúng. Bạn nên nêu rõ các yêu cầu của thiết kế để chọn đúng loại máy bơm nước một cach hiệu quả.
 • Kiểm tra các chứng chỉ xuất xứ (CO) và chất lượng (CQ) phải là bản gốc để đối chiếu chính xác và mua được đúng hàng cần tìm.
 • Kí hợp đồng mua bán với đầy đủ các điều khoản cam kết về nguồn gốc cá chất lượng máy bơm Saer, tập trung vào những vấn đề về an toàn và bảo hành thiết bị.
Máy bơm trục ngang Saer
Máy bơm trục ngang Saer

Chúng tôi luôn show một cách chi tiết nhất những mô tả về máy bơm nước Saer nói riêng và các loại may bom nuoc nói chung để bạn luôn có những sự đánh giá khách quan về điều bạn cần. Bởi vì phương châm làm việc của Công ty TNHH kỹ thuật ATC là phải luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất để mang về những giá trị thật dài lâu về s/p cũng như các dịch vụ bán hàng. Chúng tôi cam kết các loại máy bơm SAER tất cả các model đều là chính hãng với đủ các chứng từ CO, CQ từ Italia. Làm việc với ATC, bạn sẽ luôn an tâm ở mức cao nhất cho việc sử dụng và vận hành các loại máy bơm nước. ATC luôn sẵn sàng hợp tác và phục vụ tất cả Quý Khách Hàng!

Thân ái,