Home / Bơm trục ngang SAER / BƠM LY TÂM TRỤC NGANG SAER -ITALY

BƠM LY TÂM TRỤC NGANG SAER -ITALY

Bơm ly tâm trục ngang SAER được Cty ATC cung cấp rộng rãi trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh. Hỗ trợ tận tình cho các đơn vị tư vấn, thiết kế và thương mại cho các dự án bơm cấp thoát nước, bơm chữa cháy, bơm nước thải, bơm hóa chất…  Đây là sản phẩm tin cậy được sản xuất và lắp ráp tại Italia – nguồn cội của những hãng bơm ly tâm lớn trên thế giới như: Ebara, Pentax… hiện nay rất được thị trường Việt Nam đón nhận và ưa chuộng.

Bơm ly tâm trục ngang SAER dạng rời trục
Bơm ly tâm trục ngang SAER dạng rời trục

Sau một thời gian dài phân phối cho nhiều dự án lớn nhỏ, hiệu quả mang lại của các bơm ly tâm SAER luôn đáp ứng tốt các tiêu chí về chất lượng, điều này ngày càng nâng cao vị thế của các loại máy bơm nước của nhà sx Italy so với nhiều loại khác. Sở hữu phong phú các chủng loại, phù hợp với hầu hết các ứng dụng trong công nghiệp và dân dụng, bơm ly tâm SAER là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình tòa nhà cao tầng, các nhà máy sản xuất, đặc biệt với các nhu cầu khắc nghiệt như: hóa chất ăn mòn mạnh, cột áp cao, lưu lượng lớn.

Tự hào là nhà cung cấp các loại bơm ly tâm SAER, ATC cam kết các SP của chúng tôi luôn đạt các tiêu chuẩn đặt ra với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hàng hóa nhập khẩu có đầy đủ các chứng nhận xuất xứ và chất lượng, hàng chính hãng và mới 100% nguyên kiện. Do sự phức tạp của nhiều loại bơm ly tâm trục ngang từ các nhà cung cấp, trong đó có cả các model hàng nhái, hàng cũ kém chất lượng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ hơn để tránh nhiều rủi ro khi chọn mua các máy bơm nước như: không đạt năng suất làm việc, tuổi thọ thấp, tốn nhiều chi phí và thời gian bảo trì thiết bị.

Hệ thống máy bơm nước Saer cho một dự án
Hệ thống máy bơm nước Saer cho một dự án

Những lợi điểm của bơm ly tâm trục ngang SAER:

  • Thiết kế tối ưu, nhỏ gọn với tất cả các model, giúp dễ dàng lắp đặt mà tốn ít diện tích nhất.
  • Hiệu suất làm việc cao nhờ kết cấu cơ khí và cơ điện của bơm ly tâm chắc chắn.
  • Xuất xứ Italy – châu Âu cho các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm.
  • Bơm ly tâm Saer được đưa ra mức giá cạnh tranh, thích hợp túi tiền nhà đầu tư tại VN.
  • Phụ tùng có sẵn và dễ dàng thay thế.

Khi có nhu cầu mua bơm ly tâm SAER vui lòng liên hệ trực tiếp ATC để được tư vấn và nhận được mức giá phù hợp nhất, chiết khấu cao cho tất cả các yêu cầu. Sự nổ lực của chúng tôi luôn làm thỏa mãn và mang đến cho bạn nhiều giá trị đích thực trong công việc. Hy vọng được hợp tác!