Home / Bơm trục đứng SAER / BƠM TĂNG ÁP SAER, MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG NHẬP KHẨU Ý

BƠM TĂNG ÁP SAER, MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG NHẬP KHẨU Ý

Bơm tăng áp Saer là kiểu bơm trục đứng, sản xuất và lắp ráp 100% tại Ý với công nghệ gia cộng hiện đại mang đến cho bạn những model chất lượng với nhiều kích cỡ, phù hợp với nhiều nhu cầu thực tế của các ngành công nghiệp. Bơm tăng áp hay còn gọi là bơm bù áp được sử dụng cho nhiều lĩnh vực như: phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước tòa nhà, KCN, bơm cấp nước nồi hơi…  Máy bơm nước Saer dạng này bao gồm nhiều tầng cánh xếp chồng lên nhau theo phương thẳng đứng, giúp khả năng làm việc với áp lực cao tăng lên.

Máy bơm tăng áp, bơm bù áp, bơm trục đứng Saer nhập khẩu từ Ý
Máy bơm tăng áp, bơm bù áp, bơm trục đứng Saer nhập khẩu từ Ý

Máy bơm nước Saer dạng trục đứng có tên Series là MK, bao gồm nhiều công suất, tương ứng đặt tên là: MK32, MK40, MK50, MK65, MK80, MK 100. các con số biểu thị kích cở của cổng hút và xả theo chuẩn DN. Trên mỗi chiếc bơm Saer có name plate bằng kim loại khắc laser các thông số kỹ thuật như: động cơ, điện áp, lưu lượng, cột áp…

Vật liệu máy bơm bù áp, bơm trục đứng Saer – Ý :

  • Thân và cánh bơm bằng gang.
  • Trục máy bơm bằng thép không rỉ ANSI , mặt bích vật liệu bằng thép.
  • Các vật liệu châu Âu có lợi thế về khả năng chống ăn mòn, chịu được các môi trường làm việc khắc nghiệt (lên đến 120 độ) như khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, motor máy bơm nước Saer được bảo vệ chắc chắn, kéo dài tuổi thọ rất nhiều lần máy bơm có xuất xứ từ Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore. Động cơ tiêu chuẩn vận hành mạnh mẽ cũng làm tăng hiệu suất đẩy nước lên đến 80-95% mà vẫn tiết kiệm tiêu hao điện năng, dầu cũng như giảm chi phí duy trì, bảo trì, bảo hành khi cần thiết.
Máy bơm nước Saer kiểu bơm trục đứng, bơm tăng áp, bơm bù áp
Máy bơm nước Saer kiểu bơm trục đứng, bơm tăng áp, bơm bù áp

Có rất nhiều option máy bơm Saer để bạn lựa chọn như: Saer 1 tầng cánh, 2,3,4,5,6,7,8,9,10, 11, 12, 13 ,14, 15,16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25 tầng cánh. Số lượng tầng cánh càng nhiều thì lưu lượng bơm và cột áp càng lớn. Tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật của từng ứng dụng, từng dự án đội ngũ kỹ sư ATC sẽ hỗ trợ tư vấn và lựa chọn cho bạn model bơm tăng áp Saer phù hợp nhất. Giúp bạn mang về giải pháp chính xác cũng như đạt được hiệu quả mong muốn trong quá trình chào thầu, lắp đặt thi công công trình xử lý nước, cấp thoát nước, bơm nồi hơi…

Ngoài các loại bơm trục ngang SAER, ATC phân phối toàn quốc tất cả các loại may bơm Saer khác như: Bơm trục ngang liền trục – đầu rời, bơm chìm giấng khoan Saer, máy bơm chữa cháy, bơm hóa chất… Sẽ là sự lựa chọn sáng suốt khi bạn liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật ATC, chúng tôi là đơn vị nhập khẩu chính thức các dòng máy bơm nước Saer và phục vụ cho nhiều dự án lớn nhỏ cả nước. Xét về mặt chất lượng, Saer là thương hiệu toàn  cầu và được rất nhiều nhà thầu, chủ đầu tư trên thế giới quan tâm. Hiệu quả thực tế là vấn đề quan trọng nhất giúp nâng cao độ tin cậy của hàng sx này. Hiện nay ở Việt Nam, máy bơm nước Saer đã và đang là thương hiệu bơm Ý ngày càng trở nên vững mạnh và nổi bật hơn cả so với nhiều dòng bom8 Ebara, Pentax, Grundfos… có nguồn gốc Ý nhưng gia công tại Trung Quốc, Malaysia hay VN… Công nghệ chế tạo tiên tiến của Ý, đặc biệt về máy bơm nước Ý được toàn cầu tin dùng nhất.

Mọi nhu cầu bơm bù áp Saer, bơm trục đứng Saer hay các loại máy bơm Saer khác vui lòng liên hệ ATC để tìm được bảng chào giá chi tiết với giá thành cạnh tranh, giúp bạn gặt hái được thành công khi chọn mua hàng cho dự án, đồng thời những giá trị mà dịch vụ khách hàng chu đáo mang lại chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng hơn khi hợp tác với chúng tôi.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng!