Home / Bơm trục ngang SAER / CÁC MODEL MÁY BƠM SAER DẠNG TRỤC NGANG

CÁC MODEL MÁY BƠM SAER DẠNG TRỤC NGANG

Hiện nay Máy bơm Saer được ATC cung cấp rộng rãi toàn Việt Nam và sản phẩm đáng tin cây cạnh tranh mạnh với nhiều nhãn hàng lớn như: Ebara, Grundfos, Pentax… Những điểm nổi bật của các loại máy bơm nước này là được sản xuất và lắp ráp theo công nghệ tiên tiến từ Italia, sự tương thích giữa các bộ phận từ một đơn vị sản xuất cho hiệu quả cao hơn nhiều so với hàng liên doanh, lai tạp giữa châu Âu và một số chi tiết từ Trung Quốc, VN… Để phát triển vượt bậc và là sản phẩm phổ biến toàn thế giới chắc chắn đơn vị SX đạt được sự tín nhiệm cao từ khách hàng.

Nhà máy bơm SAER
Nhà máy bơm SAER

Máy bơm trục ngang Saer được qui định nhiều Series, model. Mỗi chiếc tương ứng có thông số kỹ thuật cụ thể về lưu lượng và cột áp khác nhau. Catalogue luôn hiển thị rõ ràng & chi tiết nhất, trong đó bao gồm nhiều vấn đề, từ các con số đến bản vẽ của từng bộ phận chính. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn thiết bị cũng như dễ dàng lắp đặt, bỏa trì hoặc sửa chữa. Nếu cần thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật ATC để được hỗ trợ thêm, đồng thời tư vấn miễn phí và gửi kèm tài liệu của máy bơm nước Saer đầy đủ nhất.

Các model máy bơm Saer dạng trục ngang dòng IR:

1. Máy bơm ly tâm trục ngang Saer IR32:

Máy bơm nước Saer IR32 Series
Máy bơm nước Saer IR32 Series

2. Máy bơm Saer IR40:

Máy bơm Saer IR40 Series
Máy bơm Saer IR40 Series

3. Máy bơm trục ngang Saer IR50:

Máy bơm trục ngang Saer IR50 Series
Máy bơm trục ngang Saer IR50 Series

4. Máy bơm nước Saer IR65:

Máy bơm Saer
Máy bơm ly tâm trục ngang Saer IR65 Series

5. Máy bơm Saer IR80 (Italia)

Máy bơm Saer IR80
Máy bơm Saer IR80

6. Máy bơm nước IR4P:

Máy bơm trục ngang Saer IR4P
Máy bơm trục ngang Saer IR4P

Trên đây là các model máy bơm Saer dạng trục ngang liển trục mà chúng tôi phân phối phố biến cho các cty tư vấn thiết kế, thi công và cả người dùng với xuất xứ hàng hóa nhập khẩu từ Italy có đầy đủ CO, CQ. Chất lượng từ châu Âu cam kết mang lại hiệu suất tuyệt vời cho bạn. Dòng máy bơm nước này đã được bán & sử dụng nhiều nên được Công ty TNHH kỹ thuật ATC nhập hàng sẵn trong kho để đáp ứng nhanh nhất về tiến độ giao hàng . Còn các loại khác không có sẵn, hãy đặt hàng máy bơm Saer để chúng tôi ship hàng theo đúng kế hoạch và thời gian đề ra. ATC rất vinh dự khi được hợp tác, tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất cho Quý Cty Bạn và mang đến những chiếc máy bơm nước thật sự đạt chất lượng với một mức giá phải chăng, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí để đầu tư cho thiết bị khác.