Home / SẢN PHẨM / GIỚI THIỆU CÁC LOẠI MÁY BƠM NƯỚC SAER – ITALY

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI MÁY BƠM NƯỚC SAER – ITALY

Công ty TNHH kỹ thuật ATC nhập khẩu và phân phối các dòng máy bơm nước Saer trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm chính hãng được đưa vào Vn với đầy đủ các chứng nhận xuất xứ và chất lượng, cam kết thiết bị mới có chất lượng cao, đồng thời giá thành luôn tốt nhất cho bạn!

Các loại máy bơm nước Saer
Các loại máy bơm nước Saer

Máy bơm nước SAER bao gồm nhiều loại với nhiều công suất khác nhau, khi có nhu cầu bạn có thể liên hệ ngay ATC và cung cấp những thông số cần thiết, phần mềm chuyên dụng được hãng cung cấp sẽ lựa chọn cho bạn những model phù hợp nhất, giúp đạt hiệu quả mà tiết kiệm chi phí mua hàng.

Các loại máy bơm nước SAER phân phối phổ biến bao gồm:

  1. Bơm trục ngang SAER: Ứng dụng bơm nước tòa nhà, bơm nước làm mát, bơm chữa cháy…
  2. Bơm trục đứng SAER: Sử dụng bơm bù áp cho các dự án tòa nhà cao tầng, bơm nước chữa cháy…
  3. Bơm trục ngang Inox: Các nhu cầu bơm hóa chất, bơm dung môi ăn mòn…
  4. Bơm chìm giếng khoan
  5. Bơm trục ngang đa tầng cánh SAER…
Bơm trục ngang Saer - Italy
Bơm trục ngang Saer – Italy

Và nhiều loại khác, đặc biệt hãng sx nhận thiết kế và gia công các kiểu máy bơm nước SAER theo yêu cầu của từng đơn hàng cung cấp phù hợp và tương thích cho các dự án khác nhau.

Bơm trục ngang SAER được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu nói riêng và cho toàn cầu, mạng lưới nhà máy được phủ rộng trên thế giới. Máy bơm nước SAER có danh tiếng và được sử dụng cho nhiều công trình lớn tại Italy, USA, Germany, France… Hiệu suất cao mang lại hiệu quả, tiếng ôn nhỏ mang lại sự an toàn và độ bền lâu đem lại sự tiết kiệm cho nhà máy. Vì vậy máy bơm nước SAER sẽ làm thỏa mãn mọi dự án về vận chuyển chất lỏng tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác và cùng phát triển từ các đối tác. Cam kết chất lượng sp và giá tốt nhất là mục tiêu chiến lược để khách hàng tìm đến và mang về những giá trị cho công trình máy bơm nước Saer của mình.

Ưu điểm của các loại máy bơm nước trục ngang SAER phân phối bởi công ty ATC:

  • Tuyệt đối là hàng chính hãng, xuất xứ từ Ý, đẩy đủ CO-CQ.
  • Hàng mới 100% được sx trong thời gian gần nhất: 2014, 2015 vì rất được tin dùng, ít tồn kho.
  • Đảm bảo về chất lượng thiết bị và đội ngũ tư vấn kỹ thuật, giúp bạn luôn chọn được loại máy bơm nước Saer phù hợp với giá rẻ nhất.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo luôn làm thỏa mãn bạn bằng chế độ ưu đãi trong thanh toán và hoa hồng cho người mua hàng.

Hãy gọi ngay cho ATC khi bạn cần máy bơm nước trục ngang SAER cho các ứng dụng bơm nước, bơm hóa chất, bơm dung môi… Chúng tôi đã và luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu từ các bạn!

Thân ái,