Home / Bơm trục ngang SAER / MÁY BƠM NƯỚC NÓNG TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

MÁY BƠM NƯỚC NÓNG TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Trong nhiều ứng dụng của các hệ thống sản xuất công nghiệp thường sử dụng máy bơm nước nóng như: thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát, cơ khí… Chúng được dùng để vận chuyển các loại chất lỏng đã được gia nhiệt và có nhiệt độ cao. Và tùy theo các thống số yêu cầu mà lựa chọn size bơm để đáp ứng đủ công suất và mang lại hiệu quả. Đồng thời lựa chọn vật liệu thân bơm, trục rotor và cánh bơm hợp lý để tránh trường hợp chất ăn mòn gây hại đến may bom nuoc nong.

Các loại máy bơm nước SAER - Italy
Các loại máy bơm nước SAER – Italy

Hướng dẫn lựa chọn mua máy bơm nước nóng cho nhà máy:

1. Căn cứ vào lưu lượng và cột áp cần để cho kích cỡ, công suất, model may bom nuoc nong.

2. Phân tích các thành phần của dung dịch cần vận chuyển? Nhiệt độ bao nhiêu, có ăn mòn hay không, độ nhớt như thế nào? Các yêu tố này giúp chọn vật liệu thân bơm và các bộ phận bên trong như: trục quay, cánh bơm, phốt cơ khí… Các loại phổ biến thường là: gang, thép, đồng hoặc inox…

3. Với những đòi hỏi khắc khe, phải chọn những nhãn hiệu máy bơm nước nóng có uy tín được nhập khẩu từ các nước Âu Mỹ như: Ý, Đức, Mỹ, Pháp…

4. Chọn nhà phân phối có kinh nghiệm vì họ có thể hỗ trợ tốt nhất về việc tư vấn, thiết kế và những kiến thức lắp đặt tối ưu cho công trình của bạn.

5. Nếu các sản phẩm cùng loại, cùng xuất xứ mà giá thành chênh lệch nhiều phải tìm hiểu nguồn gốc hàng hóa có giá rẻ là từ nơi nào, bởi vì hiện nay thị trường rất phức tạp về máy bơm nước nóng, phải kiểm tra kỹ các chứng nhận xuất xứ, chất lượng để không mắc phải những sai lầm vì ham rẻ như: bơm dỏm, bơm giả, bơm nhái những thương hiệu lớn…

6. Đánh giá chất lượng và sự linh hoạt của từng nhà cung cấp máy bơm nước nóng về thanh toán, thời gian giao hàng, chi phí vận chuyển và hoa hồng của người mua hàng để luôn mang về những lợi ích cho cty và bản thân bạn, giúp bạn thành công trong mua hàng.

ATC chọn máy bơm SAER nhập khẩu từ Italy để bán tại Việt Nam vì những lý do sau:

  • Hàng Ý, công nghệ châu Âu, hiệu suất cao, hoạt động bền bỉ.
  • Vận hành êm ái, ít rung, độ ồn nhỏ, hiệu quả cao hơn nhiều các hàng Italy nhưng sản xuất tại Việt Nam hoặc Trung Quốc.
  • Phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau trong lĩnh vực CN, trong đó có máy bơm nước nóng.
  • Dễ dàng lắp đặt, đấu dây và tháo lắp bảo trì khi cấn thiết.
  • Phụ tùng máy bơm SAER rất phổ thông, được nhập sẵn để đáp ứng thời gian giao hàng nhanh.
  • Giá thành cạnh tranh cho các dự án nhà máy, dự án xử lý nước thải, bơm cấp nước cho các tòa nhà cao tầng.
  • Hỗ trợ thanh toán mua máy bơm nước nóng linh hoạt theo từng giai đoạn của công trình, hoa hồng thỏa mãn cho người mua hàng với dịch vụ sau bán hàng chu đáo.
  • Bộ phận kỹ thuật tiếp nhận thông tin bảo hành để xử, lý, khắc phục sự cố giúp cty bạn nhanh chóng nhất về các loại máy bơm nước nóng của chúng tôi.

Khi có nhu cầu mua máy bơm SAER, bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo các thông tin bên dưới để nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm của ATC tư vấn, chia sẻ , gửi bảng chào giá tốt nhất và hy vọng được hợp tác với công ty bạn!

Thân ái,

May bom nuoc nong chất lượng châu Âu, giá thành phù hợp cho thị trường Việt Nam, rất hanh hạn được phục vụ toàn thể Quý Khách Hàng!