Home / Bơm trục đứng SAER / MÁY BƠM NƯỚC THÁP GIẢI NHIỆT SAER

MÁY BƠM NƯỚC THÁP GIẢI NHIỆT SAER

Công ty TNHH kỹ thuật ATC là đại diện phân phối máy bơm nước tháp giải nhiệt hiệu SAER, xuất xứ từ Italy cho các hệ thống lạnh trung tâm của nhà máy sản xuất, tòa nhà cao tầng… Tháp giải nhiệt có các loại cơ bản: tháp giải nhiệt vuông, tháp giải nhiệt tròn, tháp giải nhiệt gỗ. Đi kèm theo chúng phải có: đông cơ, máy bơm nước tháp giải nhiệt, keo vẩy, cánh quạt, đầu phun…

Máy bơm nước cho tháp giải nhiệt
Máy bơm nước cho tháp giải nhiệt

Chọn mua máy bơm nước chiller cần quan tâm đến nhiều yêu cầu như: lưu lượng, cột áp, loại tháp tản nhiệt, đường kính ống và các loại phụ tùng khác. Để thành công trong quá trình mua hàng bạn phải chọn nhãn hiệu lớn và có uy tín, chất lượng tốt, đồng thời giá đầu tư phù hợp và tiết kiệm. Các máy bơm nước tháp giải nhiệt phải vận hành êm và có tuổi thọ cao, thiết kế không quá rườm rà để khi bảo trì, thay thế hay sửa chữa sẽ đơn giản hơn và tốn ít thời gian.

Với máy bơm SAER, bạn sẽ an tâm cho các tiêu chí trên vì hàng hóa tiêu chuẩn châu Âu, đặc biệt từ Ý luôn màng lại kết quả làm việc tích cực nhất. bên cạnh đó việc đảm bảo an toàn, sự tinh tế trong khâu gia công và lắp đặt giúp hạ thấp nhất các rủi ro cháy, nổ. Đồng thời nước sơn bền, dày giúp máy bơm nước tháp giải nhiệt chịu được môi trường ẩm ướt và oxy hóa.

Máy bơm nước chiller SAER là SP chúng tôi lựa chọn để cung cấp xuyên suốt cho các khách hàng từ Bắc vào Nam. Nhờ những giá trị mang lại mà ATC ngày càng nâng cao được vị thế, uy tín trong ngành. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần mua máy bơm nước tháp giải nhiệt hoặc cần giá chào cho các công trình, ATC với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và tận tình sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn về mọi thông tin cũng như cam kết giá thành cạnh tranh nhất để bạn làm việc.

Một hệ thống tháp giải nhiệt cho nhà máy công nghiệp
Một hệ thống tháp giải nhiệt cho nhà máy công nghiệp

Thông tin thêm về giải pháp hiệu quả cho các chiller:

1. Máy bơm nước:

Những phần có thể nâng cao hiệu quả được tư vấn cụ thể sau khi khảo sát và làm việc trực tiếp cho từng dự án. Đọc thêm: “Máy bơm nước cho tháp giải nhiệt và hệ thống bơm”. Các dạng thông dụng:

  • Máy bơm nước cho tháp giải nhiệt dạng trục ngang liền trục hoặc đầu rời.
  • Máy bơm nước cho tháp giải nhiệt dạng trục đứng, bơm bù áp cho toàn bộ đường ống.

2. Tối ưu hoá quá trình xử lý nước làm mát:

Xử lý nước làm mát (Chẳng hạn, kiểm soát mức độ phát triển của tảo, chất rắn lơ lửng) là điều kiện cần thiết đối với bất kỳ tháp giải nhiệt nào không phụ thuộc vào loại khối đệm sử dụng. Với giá nước tăng vọt hàng ngày, Việc tăng chu trình cô đặc (COC) bằng cách xử lý nước làm mát thông qua hệ thống chiller và máy bơm nước tháp giải nhiệt sẽ giúp giảm đáng kể các yêu cầu về lưu lượng nước đã qua xử lý. Với những nhà máy sx, những tòa nhà có qui mô lớn,việc cải thiện tốt COC giúp hạn chế rất nhiều về chi phí nước.

3. Lắp tấm chắn nước

Vấn đề nước nhỏ giọt ở các tháp giải nhiệt rất thường gặp và rất khó để giảm hoàn toàn. Với sự cải tiến, phần lớn các thông số ở người sử dụng cuối cùng giả định là tổn thất do nước rò rỉ vào khoảng 0,02% , đây là con số chấp nhận được.

Tuy nhiên, nhờ những tiến bộ kỹ thuật và sự ra đời của PVC, các nhà sản xuất thiết bị đã cải tạo các thiết kế cho tấm chắn nước. Kết quả mang lại là lượng nước tổn thất do rò rỉ hiện nay rất thấp chỉ ở mức 0,003 – 0,001%.

Qúy KH có nhu cầu về mua máy bơm nước tháp giải nhiệt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và có những biện pháp thi công hiệu suất cao, tiến độ thực hiện ngắn.