Home / Bơm trục đứng SAER / MÁY BƠM NƯỚC TRỤC ĐỨNG SAER CHO DỰ ÁN TÒA NHÀ

MÁY BƠM NƯỚC TRỤC ĐỨNG SAER CHO DỰ ÁN TÒA NHÀ

Máy bơm trục đứng SAER là thiết bị có mặt trên thị trường từ những năm 1951 tại Italy. Cho đến nay, với kinh nghiệm nhiềm năm nhà sản xuất SAER ELETTROPOMPE đã cải tiến và tối ưu các loại máy bơm nước rất nhiều, trong đó có dòng model này. Thay đổi từ thiết kế đến các loại vật liệu, áp dụng dây chuyền sản xuất công nghệ mới để cung cấp cho các công trình tòa nhà cao tầng những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, tuổi thọ cao & hiệu suất làm việc tốt hơn.

Máy bơm nước trục đứng SAER - Italy
Máy bơm nước trục đứng SAER – Italy

Máy bơm trục đứng SAER cần thiết cho các ứng dụng bơm nước với các yêu cầu về lưu lượng thấp nhưng cột áp lại rất cao, phù hợp cho máy bơm nước bơm chữa cháy… cho nhiều tòa nhà, khách sạn, chung cư…

Với ưu việt và tiêu chuẩn của Italia, máy bơm SAER đang là một trong những thương hiệu danh tiếng với mạng lưới cung cấp hàng hóa toàn cầu. Mẫu mã đa dạng, đủ loại công suất giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chiếc máy bơm nước phù hợp và đáp ứng tốt cho nhu cầu của công ty. ATC được hỗ trợ phần mềm chọn lựa máy bơm nước từ nhà SX nên chắc chắn cho độ chính xác cao, ít tốn thời gian nhưng đem lại những thông số tương thích nhất theo các thiết kế của công trình.

Máy bơm nước SAER (VERTICAL ELECTRIC PUMP) bao gồm nhiều dòng sau: Series MK32, MK40, MK50, MK65, CWM201… Đối với mỗi series được qui định thành nhiều số hiệu, tên gọi với những lưu lượng, cột áp và công suất động cơ khác nhau. Tùy theo những yêu cầu thực tế bạn cung cấp, Công ty TNHH kỹ thuật ATC sẽ tư vấn nhiệt tình nhất để bạn mua được chiếc máy bơm nước tốt nhất, mang lại hiệu quả công việc cũng như đem về cho mình nhiều lợi ích nhờ chính sách bán hàng linh hoạt.

Máy bơm nước trục đứng SAER (Italy)
Máy bơm nước trục đứng SAER (Italy) chất lượng cao

Trên thế giới, máy bơm Saer luôn được các nhà tư vấn thiết kế nước ngoài quan tâm và chọn vào trong các dự án, công trình lớn. Điều này chứng tỏ cho ưu việt về hiệu suất, chất lượng, tuổi thọ và giá thành của máy bơm nước Italy.

1. Gia công và lắp ráp hoàn thiện 100% tại Italy, nước có nền công nghiệp gia công cơ khí topten thế giới về máy bơm nước.

2. Saer Pump đạt nhiều chứng chỉ, có tiêu chuẩn quan trọng về an toàn, chất lượng toàn cầu như FDA, IP68, UL-FM…

3. Máy bơm trục đứng Saer hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng với độ bền cao.

4. Giá thành hợp lý trên thị trường VN so với các loại máy bơm nước khác.

5. Dịch vụ khách hàng của ATC chuyên nghiệp về cả tư vấn và lĩnh vực kỹ thuật lắp đặt, đối với những yêu cầu có độ khó cao chúng tôi có thể mời được chuyên gia máy bơm nước Italia sang để hỗ trợ cho công trình của bạn.

Các thông số cơ bản của máy bơm nước SAER:

                      SAER MK32             SAER MK40            SAER MK50            SAER MK65

Công suất:     0.75-5.5KW            1.5-7.5KW               3-15KW                  5.5-30KW

Lưu lượng:   0-6.5m3/h              0-12m3/h               0-24m3/h                0-40m3/h

Cột áp max:    227mH2O             231mH2O             263mH2O              350mH2O

Mọi thông tin về các loại máy bơm trục đứng SAER bạn vui lòng liên hệ HOTLINE của chúng tôi, đại lí máy bơm nước SAER tại Việt Nam để mua được nhanh nhất model chính hãng với giá tốt nhất. ATC luôn cam kết mạnh mẽ chất lượng dịch vụ và các sản phẩm máy bơm nước đang được phân phối toàn quốc. Rất sẵnlòng hợp tác và mang đến hiệu quả cho cty bạn!