Home / Bơm trục ngang SAER / MÁY BƠM NƯỚC TRỤC NGANG CÁNH HỞ SAER

MÁY BƠM NƯỚC TRỤC NGANG CÁNH HỞ SAER

Máy bơm nước SAER có xuất xứ Italy bao gồm nhiều chủng loại để cung cấp các nhiều ứng dụng phong phú trong công nghiệp và dân dụng. Nhà sản xuất luôn nghiên cứu cải tiến sao cho hiệu suất làm việc ngày càng tăng lên với giá thành được hạ thấp nhất để phù hợp với túi tiền của các nhà đầu tư. Và nhiều sản phẩm máy bơm nước trục ngang mới được cho ra đời.

Bơm trục ngang cánh hở SAER - Italy
Bơm trục ngang cánh hở SAER – Italy

Ngày 13 tháng 4 năm 2015

Bơm trục ngang cánh hở được sx và ứng dụng đầu tiên là thoát nước và bùn nước để lắp đặt cạn ra mắt tại WETEX ở Dubai.

Năm nay, các nhà sản xuất máy bơm Ý – SAER, đã đưa ra nhiều sản phẩm mới như các máy bơm nước áp suất thấp và ít tiếng ồn T-ONE và hệ thống năng lượng mặt trời SL, đảm bảo phân phối nước cho tất cả các lĩnh vực, kể cả trường hợp có rất ít hoặc không có nguồn điện. Các sản phẩm mới nhất của máy bơm SAER là các máy bơm ly tâm một tầng cánh để thoát nước và nước lẫn bùn để lắp đặt khô, chúng được trưng bày trong triển lãm WETEX tại Dubai vào ngày 21 – 23 Tháng 4.

Các máy bơm nước có thể được sử dụng cho việc bơm nước thải công nghiệp và với các ứng dụng xử lý nước, vận chuyển chất lỏng có độ nhớt cao và có khả năng ăn mòn hoặc các chất lỏng có chứa chất xơ và rắn, nước thải ngành nông nghiệp…

Các máy bơm nước đều có sẵn hàng với cả hai loại cánh hở và cánh kín. Đến cuối năm SAER sẽ tăng phạm vi cung cấp ra toàn thế giới. Tại thời điểm này, ba loại bơm trục ngang cánh hở đã xuất xưởng là tất cả các loại có cánh bơm thép không gỉ AISI 316.

  1. NCA 200/400
  2. NCA 250/315
  3. NCA 300/400

Thông số cơ bản của các model máy bơm Saer này:

  • Lưu lượng max: 1600 m3 /h
  • Cột áp cao nhất: 60mH2O
  • Công suất max: 160kW
Máy bơm nước SAER trục ngang
Máy bơm nước SAER trục ngang

Loạt máy bơm nước này dành những dự án mà khách hàng có sự đòi hỏi cao về chất lượng cũng như tìm một sản phẩm đáng tin cậy, hoàn toàn sản xuất tại Ý (Italia), và đưa ra một dịch vụ hoàn chỉnh cho tất cả các nhu cầu liên quan đến máy bơm nước.

Tuy được sản xuất tại nhà máy bơm SAER – Ý, nhưng ATC cam kết có thể cung cấp hàng hóa với thời gian giao hàng tốt nhất trên thị trường cho bất kỳ các loại máy bơm nước có sẵn, bao gồm: áp lực bơm cao lên đến 60bar (6MPa), bơm hai cổng hút cho lưu lượng rất cao lên đến 5000 m3 /h, bơm chìm nước thải từ 4inch lên đến 14inch và động cơ có thể lên tới 400HP cùng cách điện hai lớp cho bơm nước nóng.

Động cơ máy bơm Saer:
SAER cũng có thể cung cấp máy bơm nước thông thường như máy bơm nước dân dụng và các bộ tăng cường. SAER cũng có sản xuất riêng các động cơ có công suất lên đến 55 kW với 4 và 2 cực nhiều loại khác nhau về tần số và hiệu điện thế.

Tất cả các model máy bơm nước SAER được sản xuất đa dạng và có thể được cung cấp cho nhiều công trình với những ứng dụng khác nhau (gang, đồng, thép không gỉ, DUPLEX vv phục vụ cho các ngành: khai thác mỏ, hải quân, tàu biến, nông nghiệp, HVAC, RO, công nghiệp, dân dụng bơm nước thải và nhiều lĩnh vực khác.