Home / Bơm trục ngang SAER / MÁY BƠM NƯỚC TRỤC NGANG SAER DẠNG LIỀN TRỤC

MÁY BƠM NƯỚC TRỤC NGANG SAER DẠNG LIỀN TRỤC

Tự hào là nhà phân phối các loại máy bơm nước trục ngang Saer, sản phẩm nằm trong top 5 các thiết bị chất lượng của Ý. ATC giới thiệu đến các bạn những model thông dụng cho các ứng dụng phổ biến trong nhà máy, tòa nhà, hệ thống xử lý nước…

Hệ thống máy bơm nước Saer cho một dự án
Hệ thống máy bơm nước Saer cho một dự án

Máy bơm nước SAER dạng trục ngang có rất nhiều chủng loại, trong đó bao gồm nhiều dòng series khác nhau để phân chia rõ ràng từng lĩnh vực áp dụng. Đây là điều mà bơm trục ngang Saer mang đến sự an tâm cho khách hàng sử dụng nhờ sự đa dạng hóa sản phẩm. Mỗi loại có một thế mạnh khác nhau và tương thích hiệu quả cho những nhu cầu thực tế khác nhau.

Máy bơm nước Saer được cung cấp nhiều cho các dự án bơm cấp thoát nước, bơm chữa cháy Saer, bơm tưới tiêu… có nhiều dạng: liền trục hoặc trục rời, tùy chọn nhiều công suất động cơ khác nhau cho lưu lượng và cột áp khác nhau.

Bơm trục ngang Saer dạng trục rời với nhiều 2 option vật liệu đầu bơm khác nhau
Bơm trục ngang Saer dạng trục rời với nhiều 2 option vật liệu đầu bơm khác nhau

Do nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau, ATC được nhà sản xuất máy bơm nước Saer cung cấp cho phần mềm lựa chọn model theo các thông số đầu vào yêu cầu. Vì vậy khi cần thiết kế hệ thống sử dụng bơm trục ngang Saer, bơm chữa cháy Saer, bạn nên liên hệ chúng tôi để được tư vấn và truy xuất file chọn model phù hợp nhất để đạt hiệu quả cao nhất.

Tất cả các hàng hóa về máy bơm nước ATC phân phối đều có chứng chỉ về chất lượng (CQ) và chứng nhận xuất xứ (CO) từ phòng thương mại của Ý. Do đó bạn luôn an tâm khi làm việc với chúng tôi để mua được những sp chính hãng, tránh trường hợp mua phải những loại máy bơm Saer không rõ xuất xứ hoặc thậm chí là hàng giả mạo.

Với sự hình thành lâu đời từ những năm 1951, SAER là một trong 5 đơn vị sx hàng đầu về các dòng máy bơm nước của Italy nói riêng và châu Âu nói chung. Sỡ hữu công nghệ và dây chuyển sản xuất hiện đại, nhà máy với qui mô lớn, nhân công kỹ thuật cao, Saer là công ty nổi tiếng thế giới khi các chủng loại máy bơm nước SAER vươn ra thị trường toàn cầu, và đặc biệt đang phát triển mạng lưới rất mạnh mẽ tại khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam.

Vinh dự là một trong những nhà tiên phong đưa bơm trục ngang Saer vào thị trường đầy cạnh tranh và dần chiếm lĩnh một phần không nhỏ thị phần máy bơm nước ngành công nghiệp, ATC cam kết nâng cao dịch vụ tốt hơn nữa với giá thành ngày càng hạ thấp nhất, phù hợp nhất để các nhà đầu tư, tư vấn thiết kế luôn chọn mua được những SP chất lượng cao, đáp ứng tốt yêu cầu làm việc của các dự án, công trình… với chi phí thật sự tiết kiệm.