Home / Bơm đa tầng cánh SAER / MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG CHO NỒI HƠI, LÒ HƠI

MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG CHO NỒI HƠI, LÒ HƠI

Máy bơm trục đứng SAER nổi bật với hiệu suất làm việc cao, phù hợp cho các ứng dụng bù áp cho hệ thống nồi hơi, lò hơi, các dự án máy bơm chữa cháy, cấp thoát nước… Với nhiều nhu cầu về bơm bù áp,  Saer là một lựa chọn sáng suốt để mang về hiệu quả làm việc tuyệt với, xuất xứ hàng hóa chính hãng 100% Italia luôn là nhãn hiệu nhận được sự tín nhiệm cao nhất từ khách hàng.

Máy bơm nước trục đứng SAER (Italy)
Máy bơm nước trục đứng SAER (Italy) chất lượng cao

Máy bơm trục đứng Saer được sử dụng cho các nồi hơi (Boiler) nên thường được kỹ thuật gọi ngắn gọn là “bơm nồi hơi“. Đây là thuật ngữ dễ hiểu của các nhà cung cấp máy bơm tại Việt Nam. Vời kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bơm nồi hơi, ATC luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết thực nhất, cải thiện kết quả công việc theo hướng tích cực nhất.

Bơm nồi hơi Saer được định danh là dòng Series MK, trong đó bao gồm các Model là: MK32/R, MK32, MK40/R, MK40, Máy bơm Saer MK50, MK65/R, MK65, CWM 201… Trong đó bao gồm nhiều loại chi tiết với những công suất , lưu lượng, cột áp khác nhau.

Bơm nồi hơi SAER _ Italy
Bơm nồi hơi SAER _ Italy

Các loại bơm nồi hơi SAER bao gồm một loạt máy bơm nước đa tầng cánh bao gồm mười ba cỡ lưu lượng, khả năng sản xuất lên đến gần 50 bar áp lực, và nhiều loại phớt cơ khí, vật liệu cao su và điện áp cung cấp. Máy bơm Saer có bốn loại vật liệu khác nhau để phân phối: gang, hai loại thép không gỉ, và tất cả-titan.

Các bơm nồi hơi Saer cao hiệu quả cung cấp độ tin cậy vượt trội và tính linh hoạt, đem đến cho bạn một sự lựa chọn lý tưởng cho một số một ứng dụng chuyên ngành, đặc biệt là bơm nồi hơi. Các bộ phận máy bơm Saer đáp ứng tốt cho nhiều dạng chất lỏng khác biệt hoặc điều kiện hoạt động đặc biệt đòi hỏi có thể được tối ưu hóa cho mục đích của từng hệ thống và được thiết kế cho các yêu cầu cụ thể.

Mọi nhu cầu về bơm nồi hơi, máy bơm trục đứng đa tầng cánh, bơm bù áp vui lòng liên hệ trực tiếp ATC để được hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng nhất. Công ty TNHH kỹ thuật ATC cam kết luôn mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất về các loại máy bơm Saer tại Việt Nam. Hỗ trợ tận tình từ những điều đơn giản nhất. Hãy làm việc ngay với chúng tôi để cùng mang về những thành công!