Home / Bơm trục ngang SAER / CÁC VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý KHI CHỌN MUA MÁY BƠM NƯỚC

CÁC VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý KHI CHỌN MUA MÁY BƠM NƯỚC

Máy bơm nước là thiết bị không thể thiếu trong dân dụng và công nghiệp, từ nhà ở đến các khu chung cư, các tòa nhà cao tầng, các hổ nuôi trổng thủy sản và các nhà máy sản xuất. May bom nuoc gần như là một loại máy cơ bản nhất và cần thiết nhất. Các ứng dụng phổ biến của SP này bao gồm: cấp thoát nước, pump nước làm mát, bơm chữa cháy, xử lý nước thải…

Giới thiệu máy bơm nước SAER trong một buổi triển lãm
Giới thiệu máy bơm nước SAER trong một buổi triển lãm

Hiện nay, với sự phát triển công nghệ gia công cơ khí và sự hội nhập đất nước, rất nhiều nhãn hàng máy bơm nước có mặt trên thị trường với rất nhiều chủng loại, nhiều chất lượng với giá cả khác nhau. Bao gồm cả hàng châu Âu, châu Á và trong nước sx. Việc có quá nhiều loại khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm mua khi có nhu cầu về chúng. Điều quan trọng là làm sao để có thể tìm được một chiếc bơm trục ngang, trục đứng phù hợp, bơm khỏe, ít tiêu hao điện năng với chi phí thấp nhất.

Bài viết này Công ty TNHH kỹ thuật ATC xin chia sẻ một số vấn đề để bạn có thêm những kinh nghiệm khi cần.

Với các loại máy bơm nước, điều bạn nên quan tâm đầu tiên là mục đích sử dụng chúng là gì, từ đó bạn sẽ chọn được kiểu máy bơm (trục ngang, đứng, đa tầng cánh hay đặt chìm…)

Tiếp theo thành phần của nguồn nước có lẫn hóa chất, dung môi hay không, nhiệt độ của chúng là bao nhiêu? Đây là cơ sở để bạn chọn loại cánh bơm, vật liệu thân máy bơm nước cho phù hợp.

Sau đó bạn căn cứ vào hai thông số quan trọng để lựa đúng model, đó là lưu lượng (m3/h hoặc l/p) và cột áp (mH2O). Tất cả những máy bơm nước chính hãng đều có đầy đủ catalogue và manual để bạn tham khảo và biết cụ thể về các mô tả kỹ thuật của chúng, từ đó đưa ra được model chính xác nhất.

Hệ thống máy bơm nước Saer cho một dự án
Hệ thống máy bơm nước Saer cho một dự án

Đó là những điều đơn giản về máy bơm nước, tuy nhiên ATC vẫn khuyến cáo bạn nên liên hệ và làm việc với nhà cung cấp để được tư vấn nhanh chóng và an toàn, hạn chế mua nhầm loại dẫn đến tiền mất tật mang. Bất kỳ công ty bán máy bơm nào đều có một đội ngũ chuyên môn để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hãy tin tưởng để họ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.

Máy bơm trục ngang Saer xuất xứ Italy
Máy bơm trục ngang Saer xuất xứ Italy

Trong công việc, đôi khi ATC gặp những trường hợp thiết kế đường ống và máy bơm nước chưa thống nhất với nhau, thậm chí không đáp ứng được yêu cầu của dự án. Với tiêu chí đưa ra những giải pháp chính xác và hiệu quả, ATC rất coi trọng kỹ thuật trước khi báo giá cho khách hàng, chúng tôi luôn trao đổi chi tiết, tư vấn cụ thể nhất để sự thay đổi đi theo chiều hướng khoa học và cam kết mang về những giá trị thiết thực nhất. Nếu vẫn bán được hàng những không mang lại sự hài lòng cho đối tác thì cũng như như một lần thất bại. Một nhà cung cấp máy bơm nước uy tín là phải đem lại niềm tin, sự thỏa mãn cho K/H về mọi mặt trong một dự án.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC chuyên bán máy bơm SAER (nhập khẩu Italy) cho các dự án trên toàn quốc, chất lượng tuyệt vời của hàng châu Âu mang lại sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho bạn. Đồng thời cạnh tranh mạnh mẽ với những nhãn hiệu máy bơm nước khác. Những chính sách rõ ràng, linh hoạt mang lại kết quả khả quan cho cty bạn bao gồm:

  • Máy bơm nước Saer chính hãng, nhập khẩu Italia với đủ giấy tờ chứng nhận cần thiết như CO-CQ.
  • Miễn phí tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật về máy móc, thiết bị.
  • Miễn phí giao hàng trên mọi miền đất nước.
  • Hạ thấp nhất giá may bom nuoc cho từng dự án lớn nhỏ.
  • Cho phép thanh toán linh hoạt theo nhiêu đợt, hỗ trợ mọi âu lo cho bạn khi tham gia một công trình.
  • Hậu mãi chu đáo, hoa hồng cao cho nhân viên mua hàng các cty.

Hãy liên hệ ngay khi bạn cần mua máy bơm nước để được hưởng nhiều chính sách ưu việt từ ATC. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn!