Home / SẢN PHẨM / TƯ VẤN, CHÀO GIÁ MÁY BƠM NƯỚC SAER CHO DỰ ÁN

TƯ VẤN, CHÀO GIÁ MÁY BƠM NƯỚC SAER CHO DỰ ÁN

Công ty TNHH kỹ thuật ATC hân hạnh được phục vụ toàn thế Quý Khách Hàng về các loại máy bơm nước Saer (Ý). Bao gồm nhiều chủng loại: bơm trục ngang, bơm trục đứng, bơm chìm giếng khoan, bơm đa tầng cánh… với nhiều series, model có vật liệu và công suất khác nhau. Đáp ứng tốt nhất cho nhiều lĩnh vực có nhu cầu như: xây dựng, nhà máy, cấp thoát nước, xử lý nước thải… Không giống như nhiều nhãn hiệu bơm Ý khác trên thị trường, máy bơm Saer được sản xuất và lắp ráp 100% tại Ý, công nghệ hiện đại và vật liệu châu Âu cho thị trường những chiếc máy bơm nước đạt các tiêu chuẩn cao, chất lượng tốt, hiệu suất làm việc tốt…

Tư vấn, chào giá máy bơm nước SAER, bơm trục ngang, bơm trục đứng, bơm chìm giếng khoan...
Tư vấn, chào giá máy bơm nước SAER, bơm trục ngang, bơm trục đứng, bơm chìm giếng khoan…

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm về máy bơm nước, các dự án cấp thoát nước, xử lý nước thải… ATC là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp cho bạn những giải pháp tốt nhất về máy bơm nước Saer tại Việt Nam. Ưu điểm của chúng tôi là hàng nhập khẩu trực tiếp, đầy đủ các chứng chỉ CO – CQ cấp cho công trình. Nói đến bơm nước, những cty có thâm niên bao giờ cũng biết rằng Ý là nơi sản xuất những chiếc máy bơm chất lượng cao và danh tiếng toàn cầu với nhiều thương hiệu lớn, phân phối cho mạng lươi rộng khắp thế giới. Vì vậy tại VN hiện nay, máy bơm Saer đang là một trong những loại rất được các cty tư vấn, các nhà thầu tin tưởng và lựa chọn đưa vào danh mục chào thầu. Một lý do đơn giản là Saer “đúng Ý”, không như hiều hãng khác hiện đang đặt nhà máy tại Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam… Về kiểu dáng có thể giống nhau nhưng chất lượng vật liệu và công nghệ gia công, lắp ráp không thể bằng hàng có xuất xứ từ nhà máy gốc.

Máy bơm nước Saer trục ngang, dạng liên trục stock trong kho
Máy bơm nước Saer trục ngang, dạng liên trục stock trong kho

Vỏ dày, nước sơn tốt, các mối hàn, mối nối chắc chắn tạo nên những chiếc máy bơm nước Saer thật sự ấn tượng trong mắt khách hàng. Đồng thời qua nhiều năm lắp đặt và sử dụng, hiệu suất và độ bền của máy cũng như các phụ tùng bên trong giúp nâng cao độ tin cậy trong mắt các đơn vị sử dụng. Do đó máy bơm nước Saer hiện nay được nhiều chủ đầu tư chỉ định nhãn hiệu ở các dự án mới như: sân bay, chung cư, các trung tâm thương mai giải trí tổng hợp, các nhà máy, khu công nghiệp… Thời gian sắp tới, ATC và đối tác sẽ có những bước tiến sâu hơn nữa cho thị trường Việt Nam, để cập đến việt stock hàng hóa, thời gian nhập khẩu và hạ thấp chi phí để hỗ trợ cho khách hàng những vấn đề ưu đãi tốt nhất khi chọn mua máy bơm Saer. Chúng tôi cũng hy vọng việc xúc tiến này cùng với sự nổ lực, tận tâm của tập thể công nhân viên ATC được bạn đón nhận và ủng hộ. Tiêu chí của ATC là luôn mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất về máy bơm nước ở mặt chất lượng, hiệu quả và giá thành đảm bảo ở mức hợp lý, cạnh tranh.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC sẵn sàng phục vụ bạn!